hearing screening

sino dito hindi failed ang baby nila sa hearing screening?yun kc sa akin dalawa ears niya failed..worried po ako pro pgnakaclap ako yung mata niya naka respomse nmn

9 Các câu trả lời

Pinapabalik naman ho kayo nyan kapag failed ung left&right ears nya. Kasi snbi samin nun kaya dw nagkaka prob sa unang test sa hearing test ni baby kasi, nung nakalabas na si baby sa mundo hindi pa totally nailalabas ung naipasok sa katawan nya nung nasa sinapupunan palang sya.. Pero sa baby ko normal naman hearing test nya non pati nbs.

failed din nung sa pangalawa ko..both... pero d kmi nkabalik ng hospital...pero nkkarinig nmn sya ngaun..he's 1 yr and 6 mos

My baby, make sure po kapag ginawa ang hearing test mahimbing po ang tulog kapag po medyo gising at di tulog baka po nagfailed

5y trước

Yung isang tenga po nagfailed ngugulat nmn po sya kaya po inulit ulit ang test ang nging okay nmn po result

Ako both failed. Di din kami nagpa check up since nagugulat naman baby ko. Now okay naman siya.

Kung nagrerespond naman siya mommy sa clap mo baka naman okay lang.

Pag nagulat or nag react sya sa ingay. Baka okay naman

mom same po tayo si baby din po both ear failed

ano pong ginagawa sa hearing test sa baby

Chika ka pilay nabayran sa velez 😅