Hearing screening - defer 3x

Hi mga mommies! Ask ko lang 3x na kasi si baby defer sa hearing screening test yung right ear. possible ba na bingi sya or meron din naman na defer pero nakadinig pa rin yung eara nya. salamat. ##1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Ano po ba sabi ng doctor po? Baby ko rin po kasi ganyan din nung unang hearing test nya kaya sabi balik kami after 1 month then nung nag test ulit sya ok naman na. Passed na sya. Observe nyo na lang din po si baby.