hearing test

Sino dito ang failed yung isa sa mga ears ni baby nyo nong screening nila? Yung left ear kasi ni baby ko failed daw hearing nya pero di ko pa sya na follow up check e 1 yr old na sya kasi nag rereact naman sya sa mga sounds. Possible kaya na hindi accurate yung screening nya non?

11 Các câu trả lời

Hello po mga mami anu po yan hearing test na ayan kau po mismo nag ssbi sa dr. Na gawin sa baby o snsbi po ng dr, sainyo?

5y trước

Ask ur Pedia mommy. Importante din kase