May nagpapatanong lang po. Kasal po sila pero di sya tunay na tatay ng bata. sino ang may karapatan?

Sino ang may karapatan?

2 Các câu trả lời

Nanay po ang may karapatan sa custody ng bata na hanggang 7yo. Basta po ang bata ay pinanganak sa loob ng valid marriage, legitimate child po siya ng mag asawa (kasal) at dapat gawin ang obligations nila bilang mga magulang. Kung may doubt po sa paternity, pwede po itong iquestion ng husband sa korte within 1 to 3 years from knowledge of birth or record sa civil registry.

11mo trước

pano po kung maghabol yung totoong tatay?

nanay

11mo trước

pinaako nya yung bata sa hindi naman nya tatay. makukulong ba ang nanay?