Sustento ng tatay sa anak ko

May karapatan bang makialam yung legal n asawa ng tatay ng anak ko, sa anak ko? Bali nauna kaming magkaanak 5 yrs old na. Sila 1 taong palang kasal.. #sustento

4 Các câu trả lời

Regardless kung sino nauna, walang rights what so ever yung wife ng ex mo sa anak mo, at yung tatay lang ng anak mo ang kakausapin mo hindi yung babae. Kausapin mo na lang sa barangay para magkaroon kayo ng maayos na usapan ng ama ng bata at para hindi na mangialam yung asawa.

siguro kung may anak sila may karapatan din sya.kasi yung kikitain ng tatay nila dapat magbenefit lahat ng anak whether legal or not.

Wala po. Ikaw po may karapatan sa bata lalo na if sayo naman nakaapelido. pero if sa tatay nakaapelido, wala padin po sya karapatan

Sa anak mo ikaw lang ang me karapatan.

3y trước

Pede naman po kayo magkaso. If sustento ang issue nio. Punta kayo PAO or DSWD. Pero mas maganda pa din daanin sa usapan. Kawawa mga bata.