Ano ba ang karapatan ng isang bata ?

5 Các câu trả lời

Karapatan ng isang bata ang alagaan ng mabuti - pakainin at bihisan ng wasto, turuan ng tamang asal, bigyan ng tamang edukasyon, at magkaroon ng buong pamilya. Karapatan nilang ituring ng tama, ng may respeto mula sa kanino man. Karapatan din ng kabataan ang makapaglaro at mahubog ang kanilang kakayahan.

Mapanganak at mabuhay ng malaya, lumaki sa isang masayang pamilya, makapag-aral at makapagtapos, magmahal at mahalin, and siyempre ang mga ikabubuti niya :)

Ang magkaroon ng buong pamilya at ma-iprovide ang lahat ng pangangailangan nila ng maayos. :)

Ang magkaron ng sapat na edukasyon, mahalin ng magulang at maibigay ang mga basic needs.