May Ikakabahala Po Ba Ako?

Since po nong nabuntis ako napapansin ko po na over ako mag pawis kahit po wala po akong ginagawa as.in po na walang ginagawa pero yung pawis ko tumutulo na lang. Yung tipong nakahiga po ako tapos iihi lang po yung pawis kona po nyan aapaw na sa katawan ko. Natural lang po ba to or may ikakabahala ba ako.

2 Các câu trả lời

Pawisin din ako noong buntis ako. Wala nmn akong nakitang problema sakin. Pero best to consult your OB parin po. :)

Mainitin po tlaga pag buntis ako din. Nka aircon n nga kmi kahit tanghali pawis pa di leeg ko