Asking

Mga moms, may 6yr old akong anak. Problema ko yung amoy ng pawis niya. Grabi kais siyang pawisin tapos yung amoy parang pang manong yung amoy. Yung tipong nagpapabilad lagi sa araw kahit hind. Tanong ko lang po ano po kayang pweding gamitin or gawin para mawala yung amoy pawis ng anak ko? Salamat po sa sasagot

10 Các câu trả lời

Lagyan mo po ng tawas yung tubig na panligo niya tsaka make sure na ayos at mabango din yung mga damit na susuotin niya. Make sure din na maayos naman ang pagkuskos sa katawan niya.

Lagyan niyo po ng baking soda yung tubig sa last banlaw,d napo mangngamoy anak niyo,ok din po xa ilagay sa kili2.m8nsan kasi ang kalamansi mahapdi.

Salamat po sa lahat ng advice 😊 naka ilang palit na po ako ng sabon niya. Saka yung damit na sinusuot niya 100% na nalalabhan ng maayos.

Sis ung huling banlaw nya lagyan mu ng tawas halo mu sa tubig .. Aun ung pnghuling ligo mu .. Effective un sa bata man o matanda..

Try mo mamsh paliguan sya ng may kalamansi. Kapatid ko kasi ganun ginawa ko dati.

5y trước

Welcome mamsh 😊😊

Kalamansi po momsh, or lagyan mo po yong tubig na panligo nya ng tawas..

Pwede po kaya pagsabay ko na lagay yung kalamansi at tawas sa pag ligo niya.

Baka sa sabon mo un. Try mo po mag palit ng brand.

Hihi aq din pawisin anak q 1month and 15days p lang xa.

kalamansi momsh.. sobrang effective☺️👍