EDD: may 12, 2020

Since lockdown pa , kailan po kaya ako pwd mamili ng baby essentials? I’m worried hanggan kailan ung community quarantine. Wala pa akong gamit for baby.

41 Các câu trả lời

Same due date 😭 baby essentials at gamit ko ang kulang nmin. Sakto nung nagstart ang lockdown dun dapat kami bibili para kumpletuhin 😭 hays ang hirap ng gnto mga sissss nakakastress....

Kng may malapit na Vistamall sa inyo my mga pop up store sila na for baby essentials from finds dept. Store try nyo po duon . Iaassist namn nila kau kht mga crib or walker pa hanapin nyo .

Mag order na po kayo in advance sa mga online shopping... para kung sakali maalis ang quarantine e madeliver sa inyo. Pero ang lalamove nakakapag deliver pa sa ngayon.

May 24 EDD. May kaunting gamit na pero kulang pa din dahil nga naabutan ng enhanced community quarantine. Dasal lang tayo mga mumsh. God is good. 🙏🏽

Same tayo momshie. Pero ako kumpleto na maliban sa breastmilk formula. Naguguluhan pa kse kung bibili ba ako nun gawa ng baka walang lubas na breastmilk sakin.

Ako din di pa nakakabili ng mga gamit ni baby.. and sa province ako manganganak, sana matapos na tong lockdown para makauwi na ako.. edd june08..

Lol buti na lang 5 months pa lang, nakabili nako lahat hhahaha. Bath tub na lang talaga 😊 handa na rin hospitl bag ko 7 months pa lang. May 26 edd

4y trước

E di ikaw na Ang perfect.. bigyan ng jacket c ate haha.. nkakatuwa nman sa pagiging girlscout mo.. LOL 😂😂😂

I am also worried. Kahit May 25 pa ang due ko. May nakita ako sa shopee pero ang estimated na delivery date ay may 22.- june 2 pa.... Hays!

Same here, kahit check up ko ayaw ako palabasin ng nagbabantay dito sa barangay namin dahil may positive case na sa kabilang bayan namin.

13 May. Wala pa rin akong maraming gamit for baby. 😅 Pwede ka naman po mamili diba pag essentials? Since malapit ka naman na manganak.