Meds to take for pregnancy

ano pong tinetake nyong gamot during your 9weeks of pregnancy?

10 Các câu trả lời

sakin non first trimester 0 to 12 weeks folic acid 5mg lang 1x a day. tska ng obimin plus nung 2nd trimester na. then 3rd trimest is with calciumade and hemarate.

better to go for prenatal check up mommy! para sure kung anong case mo at ni baby..para din po sure kung anong vitamins ang applicable sa inyo ni Baby 🤍

di pa kasi ako nakakabalik sa ob ko. ok lang ba kung folic acid muna ang iniinom ko? di ko kasi tinuloy ang obimin plus di talaga kaya ng sikmura ko

3d trước

kailangan pa din ng multivitamins. kung sinisikmura ka pwede ka naman magtry ng ibang brand

c ob magrereseta ng mga ititake mong vitamins.. kelangan yan sa development ni baby lalu na sa 1st trimester dun nabubuo c baby..

si OB ang magsasabi ng need mong vits at meds depende sa pagbubuntis mo at medical history mo

Obimin and Folic Acid po reseta ni OB ko sakin. Si OB mo po dapat magreseta sayo.

3d trước

after meal ko po iniinom nagsusuka po talaga ako tapos masama pakiramdam ko maghapon

ob po dapat ninyo magrereseta kung ano tatake ninyo

Mosvit Elite Calciumade/Calcidin + Hemarate FA

mosvit elite quatrofol