EDD: may 12, 2020

Since lockdown pa , kailan po kaya ako pwd mamili ng baby essentials? I’m worried hanggan kailan ung community quarantine. Wala pa akong gamit for baby.

41 Các câu trả lời

Hi mommy! Check mo yun online shops sa FB na nagtitinda ng baby essentials, nagpoprocess padin sila ng orders. Delivery via lalamove :)

4y trước

Manila area Lang sila how about nman sa province di sila nagdedeliver

same may 5 edd ko wla pakong nabibiling gamit ni baby sana talaga matapos na tong lockdown kawawa naman si baby pag ganito pa din

Paunti unti bumili na ko kaya mayroon ng gamit si baby.. Hoping talaga na matapos na to and maging ok na lahat😪

Me too may ang edd wla pdin gamit baby ko nd ndi qpa naasikaso ang philhealth ko😭😭😭😭

4y trước

Ako din huhu pano kaya to

Ako kulang padin kaunti lang napamili namin naabutan din ng lockdown😢😢. May4 EDD.

Same edd tayo sis. Same din na wala pang gamit. Nag order na ako kay lazada at shoppee.

Buti nalang ako kumpleto na gamit ni baby.. may 6 .. waiting naLng sa paglabas ni baby

Same EDD tayo sis unti na lang at makukumpleto ko na ung gamit ni baby ko 😊

Ako me kaunti na sis. Mahirap na Biglaan eh.. Pero worried pa din ako 😪

We are same po may 7 nman po ako kulang pa mga gamit ni baby😞