Hello po ask ko lang po kung ni require din po kayo ng OB nyo ng TDAP vaccine?

TDAP VACCINE

13 Các câu trả lời

yes momsh para protected si baby sa pertussis paglabas.. mejo mahal lang sya momsh, 2k ata. swerte lang din at nag purchase this year LGU namin kaya nagka TDAP vaccine ako ng free ☺

yes kasi kawawa naman si baby kung di ka magpapavaccine nyan di mo sya mapapasahan ng antibodies na kakailanganin nya habang di pa sya pwede ivaccine paglabas nya

yes po, inadvice ng doctor na kunin ko na lang sa center para libre. pati yung mga test sa hiv. kakatapos lang ng 2nd dose ko ngayon month.

yes po.. pgka 7months daw po.. mahal sya.. 3.5k .. pero ok lng.. pra nmn sa proteksyon ni baby..

yes po ako. dis month inject ko ng tdap sabi ng oby ko mejo pricey lang

3d trước

yes better magkaron nito may cases namamatay baby due to pertussis since walang naging tdap un mommy during pregnancy. libre lang s center kung san kayo residing. just bring proof of residency and mga labs and ultrasound results. need ka magawan kasi ng record at macheck up sa center before ka itdap.

yes po mommy. kelangan un.

sakin wala nmn po

Yes po.

Yes