Turning 5 mos. preggy

sinasabihan ako ng biyenan ko na wag daw laging nakahiga hindi ko nmn mapigilan, humihiga ako kahit 2hrs lang ,kase ang init sa labas tas nakakainip pa kaya lagi ako sa kwarto nag e aircon . Sino dito 5mos preggy pero lagi din nakahiga? Dpat ba maglakad lakad na?

1 Trả lời

Ako po, madalas nakahiga lang.

3y trước

same po lakad lakad din sa umaga then tatapusin ko na gawaing bahay ... ngayon di muna ko pumapasok ng kwarto para mag aircon bka akala nanaman nya nkahiga ako khit hindi 😊