Preggy.

5 weeks preggy here gsto ko lagi lang nakahiga, grabe parang antok na antok ako ? Ganito rin ba kayo mga mommy?

22 Các câu trả lời

Yes! I didn't know I was already preggy at that time. Tulog ako nang tulog, especially after doing laundry or kahit may nilakad lang sa labas saglit. Minsan nga ginigising ako ng asawa ko just to eat lunch. After kumain, tulog na naman. 😂

5y trước

Sobrang sakit pa ng likod ko feeling ko babagsak mata ko 😴 Tipong kakagising ko lang tapos makakaramdam na naman ako ng antok

yes gnyan ako that time.. sge lng momsh banatan mo ng tulog hbng nsa first trimester kpa hehehe.. nag stop ako tulog ng tulog tuwing tanghali nung nsa 5months na tummy ko.. 8months pregnant na ako today,

5y trước

Tipong kakagising lang pero nakakaramdam na naman ng antok 😴

Nope, actually , mga 4mos ko na nafeel ung antok lagi .. ngayon nalalabanan ko na :) bale, 7pm or 8pm tulog na ako , 5am nagigising pero syempre do maiwasan balik2 sa cr ,

Ako 15weeks preggy, antukin pa din and tamad na tamad sa work. Gusto ko nga magkape kaso bawal daw kaya nagtitiis ako para kay baby. Kaya natin yan momshie!

Yes first time ko maranasan yung ganyan nung mga 7 weeks ako grabe sobrang antukin ko eh ako pa naman yung taong hndi palatulog. Tas mabilis dn mapagod

Yes ganyan din ako pro ngayong 7 mos n tummy ko medyo nbawasan n antok lagi. kahit inaantok, d ko feel matulog 😅

5y trước

ganyan tlaga yan tpos tamad ako nun kumilos 😂 wla sa oras tulog bsta kung kelan antukin, matutulog tlaga haha khit pa 6pm n.

Ako naman nun ndi naman.. kase may work ako nun so nacocontrol ko pero pagdating sa work parang tamad na tamad ako

5y trước

Parehas tayo momshie. Tamad na tamad ako sa work. 😄

Yes po gnyan din ako nung 1st trimester, lalo na ngaun 3rd tri. Mas antukin ako

natural lang po yan sa umpisa ganyan din ako dati sa umpisa😊

Ganyan po talaga. Parang tamad na tamad ka at lagi pong antok.