asking

4months preggy nakahiga lang po lagi masama po bayon? Gusto po kase nila maglakad lakad ako at wag lagi nakahiga iniisip kulang po 4months palang naman ako baka po pag naglakad lakad ako mag tayo tayo baka makasama yon at mapa aga ako manganak ayoku naman mangari yon ayokuna ulit mawalan last year lang nakunan ako

2 Các câu trả lời

Di naman po. Baka po mamanas kayo and mahirapan kayo ss delivery kahit 5 mins lang sa 3 beses sa isang araw. Galaw galaw nyo po katawan nyo kahit najahiga kayo

Okay lng nmn mamsh. Kung my ggwin u dahan2x lng sa galaw