ako lang ba?

simula nung nagbuntis ako napansin ko na sa sarili ko na lagi akong malungkot o kaya emotional. tuwing gabi naiiyak ako dahil lang sa simpleng bagay o di kaya sa napanood ko. minsang nag away kami ng asawa ko, buong araw akong malungkot. mabigat yung dibdib ko at maya't maya akong naiiyak. minsan naiinis na ako sa sarili ko. ?

23 Các câu trả lời

ganyan din ako sa partner ko, kgbi masaya kmi na nag uusap through phone kc LDR.. tapos bigla nalang ako nalulungkot, tapos sabihan ko sya na ang lungkot lungkot ko, nagalit sya kasi nag stop talaga sya kumain kasi tinawagan ko tpos ganon lng badmood nanamanako, yun kinancel ko twg namin tpos nagalit sya ano dw nangyari sa akin.. ayon sinabihan ko na HINDI AKO BAD MOOD PERO MALUNGKOT AKO, D KO ALAM BAKIT KAYA NGA SINABI KO SAYO NA MALUNGKOT AKO PARA MATULONGAN MO AKO, PARA PATAWANIN MO AKO, tpos yun tinawagan nya ako at ad na ako malunhkot.. twanan na naman kami dalawa😅😅 see! lagi nya nalang ako sinasabihan na CRAZY kasi pa bago bago isip ko😅 moodswings😅 pero mabait partner ko kasi pag ang nega nega ko na talaga ginagawan nya ng paraan para maging ok ako😍😍😍

5y trước

same. ldr 😔

start watching funny and cute videos momshy para naman po ma-lift yung mood natin. kasi we're trying to live our lives and mahirap po talaga. That's why we need to find ways to survive those difficult times. Saka we also need to take care of our mental health, para din naman po satin yun and sa incoming little one natin. It feels very comforting knowing we are capable of taking care of ourselves and our dearest family! Okay lang po maging emotional paminsan minsan, normal po yan. But we always need to keep up!! Galingan po natin momshy!!! 😘😘😘

ganyan din po ako mataasan lang ng boses ng konti ng bf ko sobrang lungkot ko na and iiyak nalang ako bigla and pag ayaw nya bigay gusto ko umiiyak ako agad or nalulungkot bigla yung tipong tahimik nalang ako bigla. minsan nga po kausapin ko lang si baby naiiyak na ko bigla siguro po kasi sobrang happy lang☺ nung first and 2nd trimester yun po talaga yung sobra sobrang emotional ko as in halos gabi gabi nalang po ako umiiyak ng di ko alam yung dahilan basta sobrang lungkot ko nalang po sa gabi.

same here. pero ndi na ganun ka emotional ngaun..nung una sobrang napaka emosyonal ko nun. cguro nag start nun nung 3 or 4 mons ako nun. pero ngaun 9 mons na tummy ko ndi na ganon kadalas. paminsan minsan nlang. pag nag aaway kmi lalo na kung selos ang dahilan. dun tlaga ako naiiyak ng sobra halos mamaga na mata ko..😅

nag nonotify sa akin na meron paring mga nagrereply sa post kong ito. matagal na kasi to, ilang buwan na rin akong nanganak. okay naman ako at okay si baby nung lumabas. ☺️ sa mga preggy mommy ngayon, goodluck at sana maging okay ang delivery niyo ♥️

ako nga po di din ganyan emotional pero nagbuntis nako babaw na din luha hehe, kahit yung cake na binili ng kapatid ko d ko gusto yung flavor mocha kasi 😂 iniyakan ko s kwrto kasi gusto ko ng chocolate😄ang sama talaga ng loob ko. haha weird lang.

Hormones lang yan sis. Ako nga naiiyak ako kapag hindi ko makain yung gusto kong kainin. At madali rin akung magalit, mayat maya tatawa nalng bigla na medjo naaawa kapag nakita mong effort ni hubby para sayo. 🤣🤣🤣 Sira ulo lang ang peg.

Normal maging emotional Mas sensitive kasi pag pregnant because of the high levelnof hormones So guard your mindset to be positive always Seek God first Immerse yourself to positive environment Stay healthy

normal yan moms... been there po, lalo na pag 1st time mom 😊 because of hormonal imbalance ksi nag aadjust hormones natin pagbuntis... kunting kbot lng, naiiyak nah... hahaha parang loka lang...

Hormones po. Ako nga nanonood ng pinas sarap ni kara david bigla nlg akong nag iiiyak. Hahahah tawa ng tawa yung asawa ko sakin. Normal lg yan momsh hayaan mo mawawala dn yan.