Feeling Emotional

Para akong nasa abroad na mis na miss yung pamilya ko ???? Ayaw kong maging malungkot pero hindi ko matiis, pag nalulungkot akong ganito apektado din ba si baby? ??????

1 Trả lời

Syempre mamsh lahat ng nararamdaman natin nararamdaman din ni baby.. Hindi kita pwedeng payuhan na itigil mo yang nararamdaman mong yan kasi alam kong mahirap, ganyan din ako nung buntis ako araw-araw iyak ako nang iyak sobrang depressed ako.. Pasalamat na lang ako ung baby ko masiyahin.. Libangin mo lang ung sarili mo mamsh..