ako lang ba?

simula nung nagbuntis ako napansin ko na sa sarili ko na lagi akong malungkot o kaya emotional. tuwing gabi naiiyak ako dahil lang sa simpleng bagay o di kaya sa napanood ko. minsang nag away kami ng asawa ko, buong araw akong malungkot. mabigat yung dibdib ko at maya't maya akong naiiyak. minsan naiinis na ako sa sarili ko. ?

23 Các câu trả lời

ako din. lagi akong emotional. konting pagtatalo lang namin ng asawa paulit ulit kong iniisip bawat gabi. andami ko tuloy iniisip lagi. nahihirapan ako makatulog sa gabi hays

Normal sya sis, as in sobrang madamdamin natin mga buntis. Think positive lang lagi dapat labanan ang stress kasi pag stress pwede maapektuhan yung heartbeat ni baby..

Same here. Mahirap sitwasyon ko. Malayo partner. So nakakalungkot at nakakapaiyak tlaga. 😞😞

5y trước

same. ang hirap ng malayo sa partner 😭

Same sis feeling ko mentally drained ako. Inaaway ko lang asawa ko. Feeling ko malungkot ako lagi😞

me too sis .. kahit sobrang liit na bagay iiyakan kopa😂😂 part of the pregnant ..

ganyan rin po ako nung 1st at 2nd trimester ko, feeling ko pasan ko ung mundo 😂

Ako nga nanganak nalang ganun pa din. Mainitin pa ang ulo. Postpartum blues ata

Ako rin mamsh ganyan ako yung tipong maliit na bagay naiyak kaagad..

normal po yan dahil sa hormonal changes. na aapektuhan ang emotion

Same here momsh. Pero ngayon 22 weeks nako, hindi na masyado.