advice naman po ?

Simula nabuntis ako di ako antokin samantalang nung di ako nag dadalang tao ang takaw ko sa tulog bow pahirapan sa pag tulog yung tipong gusto ko matulong sa tanghali kahit gusto pumikit ng mga mata ko kaso yung diwa ko parang gising na gising pag nakakatulog naman ako sa Gabi ok naman kaso 4am&5am dilat nako at mag hapon na po yun ??? kaya feeling ko bangag ako sa antok

1 Trả lời

Pareho tayo momsh. Madaling araw gising na din ako and ang hirap na matulog ulit kahit gusto mo pa. Tapos sa tanghali eh feel mo antok na antok ka pero pag pipikit ka di naman makatulog

5y trước

Kaya nga ang hirap tapos yung tipong sarap ng tulog mo yung mga kapit bahay ko naman ang maiingay haysss,