HINDI NAKAKATULOG😅

Hi ! 18weeks pregnant here 😇👶 and ask ko lang po kung may kagaya ako dito na as in di nakakatulog kahit antokin 😅 like 10pm ang tulog ko tas gising ako ng 7am then the wholeday parang di ako dinadalaw ng antok. Ihh diba po pag buntis dapat laging tulog. Kabaligtaran ang nangyare saken.

2 Các câu trả lời

Same sis. Sabi nila dapat antukin, pero since I got pregnant, di ko na naging ugali matulog sa hapon. 😅 And kaya ko magpuyat sa gabi.

4y trước

Hahaha oo ganyan nga din ako 😅 pero di naman po ba masama yon?

Okay lang yung ganyan sis. Mas mahirap kapag antukin during the day tapos usually mulat buong gabi hehehe

4y trước

Thank you po😊❤