Pagtulog ni Baby?

Mga Momsh sino sainyo yung may baby na tulog sa umag gising sa gabi ? HAHA ang hirap antok na antok ka na pero sya dilat na dilat paden ??

2 Các câu trả lời

Baby ko ganyan. Tapos ngayon nagbago naman. Gising mula 11am kakatulog lang bago mag6pm pero grabe namagod muna bago matulog. Sakit ng likod ko sa pagkalong.

Normal yan sis may mga bb na ganyan kaya dapat may kasama kang magbbntay sa bb mo. Pabago bago kasi ang schedule ng bb sa pagtulog