Hirap maka tulog

Im 30weeks preggy, normal lang bang hirap na makatulog.. grabe ilang araw na ko ganito tuwing 3am na ko nakaka himbing pero maaga naman ako nahiga as in parang gising lng ako pero alam ko naman na tulog ako. Kaya parang bangag na bangag ako. Ngayon inagahan ko ng bongga gising ko para kinagabihan antok na antok ako. Bakit kaya

1 Trả lời

Normal lang po yan. Halos lahat ng buntis pinagdadaanan po yang sitwasyon na yan.