Papansin 😡😡 please

Sign napoba to ?? Malapit na Base on my men’s June 9 last men’s ko bali 38weekz nako 9months napo ako base namn sa ultrasound ko march 30-31 ako bali 36weeks nako and 5days sa ultrasound ko namn neto March 5.2021 April namn lumabas april 5 baliw 35weeks and 6days bukas pako mag 36weeks so pano poba to Ano susundin ko weeks pero I feel this March na talaga ako manganaganak I have pain as pempem ko sakit na talaga balakang At minsan pag hilab?? #advicepls #Second_Baby #babygils

Papansin 😡😡 please
2 Các câu trả lời

Ano po sabi ni OB momsh? kasi sa OB ko sinusundan yung LMP (last menstrual period) bale start ka magcount sa first day ng last mens mo.

Also, paki edit po ang pic sa NSFW salamat 😊