duedate ko po nung nov26 sa last ultra ko no sign of labor parin pero sa una kung ultrasound nasa dec4 at dec6 pa bali naka apat ako na ultrasound naguguluhan ako any advice namn po oh last means ko feb28

6 Các câu trả lời

Magkasunod lang tayo ng lmp momsh. Feb 29 Lmp ko. trans v Dec 3 cas utz/ob Dec 5 pelvic Dec 11 39weeks nako ngayon. Pasakit sakit everyday since 37weeks pako pero nawawala din

4y trước

Ako din momsh yellowish and clear matubig din sken na discharge. pero nung huling check up ko last saturday nagkabrown discharge ako. bka dahil lang sa i.e

same tayo edd mamsh. huling ultrasound ko nov 26, tpos ngpabps utz ako nging dec 4.. last period ko feb 29.. sana makaraos na tayo, may nraramdaman knba?

4y trước

ako naman mdami dami ng mucus plug ang lumalabas at pananakit ng puson. pero ndi kasi sobrang skit kaya tolerable pa e

ako din lmp ko Feb 25. kaya base sa lmp dec 1 due ko pero base sa trans v ko dec 14 , dami na sumasakit sakin ..

4y trước

hindi parin po.

Last day ng menstruation mo ung Feb 28? Same tayoooo pero nanganak nako. Ano po ba advice ng OB nyo senyo?

4y trước

LMP ko po is today due na ako , wala po ako ibang tinatake walang inadvice saken ang midwife, lastweek po is 1cm pqlang ako , pero di nila ako niresetahan ng mga primrose, nagbrown jelly discharge na ako e, tas ngayon puro green nalang na mens , waiting padin ako kay baby di kasi nagtutuloyvtuloy saket e

Same tayo mommy, sa transv ko po edd ko is nov. 24, pelvic ultrsnd naman nov. 21, LMp ko po is feb. 28

4y trước

mas mabuti moms na sa Ob ka mag tanong kasi ob ko kasi nag bigay nito sakin

baka aabutin kapa po dec po..

4y trước

ah lapit na po yam mommy.. exercise kapa po..