Full Term

Mga mi edd ko is feb 09 base sa last ultrasound ko pero possible daw na katapusan ng january manganak nako kasi second baby ko pinag bubuntis ko now. Bali lumalabas na 38 weeks naku sa January 30. Paano po kaya pag di padin ako nanganganak nun?

2 Các câu trả lời

Same edd mi. Lalabas naman po si baby kapag gusto na nya hehe wag ka po mag isip masyado hanggang 43 weeks naman ang pinakasagad natin so kung wala pa tayo doon e hintayin na lang natin yung oras na gusto na nyang lumabas sa mundo 😁

haha lalabas yan sis, hndi nman puede dyn na cya tumira sa riyan mo😂 na excite ka lng kc anung date palang nman ngaun🥲✌️