Asking lang po....

Sign na po ba ng pag bubuntis yung maselan pang amoy at pang lasa???

8 Các câu trả lời

It is best to take a PT to confirm. Same kasi ang signs sa pregnancy ang PMS. Bago ako magkaperiod ganyan din kasi lagi ang feeling ko plus walang ganang kumaen, bloating and breast tenderness. :)

Mag PT po kayo para ma confirm :) Ako kasi kapag malapit na period ko before maselan pang amoy ko. 😊

di po.. kasi may mga preggy na di maselan.. better mag pt po

ako po sis. maselan mag bunyis

pt po for confirmation 💓

Mag PT po kayo to confirm.

up