Walang gana

Normal po ba yung walang gana kumain? Sobrang sensitive po kasi ng pang lasa at pang amoy ko

9 Các câu trả lời

Normal lang nmn,maybe you are looking for some food na hndi mo maisip,pwedeng gnun. Sabi nga nila make sure to eat padin dahil manghihina ka nmn lalo.

Opo normal po siya pag 1st trimester. Sabi po sa mga nabasa ko. Ung iba po mas tumatagal pa. Tiis tiis lang po para kay baby.

sa Buntis? yes sabi ng OB may mga ganun daw pero dapat pilitin mo kumain sis kahit konti para may laman sikmura mo.

My ganyan stage po ng paglilihi. Pero try pa din kumain pakunti kunti

super relate..and normal daw po yun sabi ng ob ko😀

Yes normal yung especially sa first trimester

Baka nasa stage ka pa mommy ng paglilihi.

normal lng po yan.

Yes, normal lang.