34 weeks pero maselan pa din sa pang-amoy ng pagkain :(((((((((

Hello po. Baka po may kaparehas ako ng case na 34 weeks na pero maselan pa din sa pang-amoy ng pagkain :((((((((( Hindi tuloy ako makakain hanggang ngayon ng mga may GISA especially sa mga ulam :( Mawawala po kaya ito? Minsan nasstress na ako sa kung ano ang dapat kong kainin na gusto ng pang-AMOY AT pang-LASA ko po. Salamat po, first time mom po ako.

2 Các câu trả lời

same here momshie. at 36 weeks pero feelinh ko naglilihi pa din ako. sinusuka ko pa din foods na kinakain ko. consult ka kay obgyne mk baka may vitamins xa na pede ibigay seu in the absence ng food intake mo. skin ganun eh. pra ung hindi ko dw nakakain eh hindi mawala ky baby.

Ako, mi. Sobra parin sensitive sa amoy lalo na bawang tsaka tokwat baboy hilong hilo ako pag naaamoy ko