excited 😊

No sign of Labor parin 😥😌 Nak sana lumabas kna..😒 mukhang sobra knang nag enjoy diyan sa tummy ko ahh🙂

excited 😊
2 Các câu trả lời

Mommy watch po kayo sa YouTube ng mga natural tips para mapabilis ang labor niyo po. 😊

4y trước

Hahaha pag gusto niya po lumabas lalabas din yan momsh, ako nga 34 weeks palang na eexcite na 😂

I feel you mamsh. 38w4d naman ako. Sana makaraos na tayo! 🙌😌

4y trước

Good luck satin.. lagi ko na nga kinakausap baby ko sa tiyan na lumabas na..ang hirap matulog sa gabi.. wala magandang pwesto .😒😌