NO SIGNS OF LABOR

38 weeks and 2 days na ako...pero wala paring sign of labor...sumasakit yung balakang at tiyan ko pero nawawala din...ramdam kna parang my nkabara sa pwerta ko at sobrang bigat sa pakiramdam...Naglalakad na ako tuwing umaga at nag excercise pero wala parin..sana lumabas kna baby sobrang hirap na tlaga...#pregnancy #Baby girl#proudMommmy#excitedandnervous

8 Các câu trả lời

Me too. 39 weeks and 1 day. ilang days na sumasakit tyan ko pati balakang at singit kapag naglalakad parang may malalaglag kaso wala namang lumalabas na any discharge sakin. Kapag tinutulog ko yung sakit sa madaling araw nawawala pag gising ng umaga. Sana makaraos na! 🙏🙏 Ininuman ko narin ng primrose at pineapple juice. Gusto ko na talaga makaraos. 🥺🙏

3y trước

same tayo mommy, 39weeks and 5 days na ako pero wala parin, nag pineapple juice na ako wala pa din. 😢

same po, in-induce na po ako then nag squats at lakad lakad then pag ie 8 cm na dilation ko hanggang sa umabot ng 40wks 1 day, pinutok ni doc panubigan ko then dun palang nag start mag labor. normal delivery po ako. praying for you mommies 🙏

mag lakad po kayo tapos squat, ganon po ginawa ko after po may lumabas napo sakin brownish tapos nung pag IE po saakin sunod sunod na dun na den po ako nag umpisa mag labor at manganak.

Same here 39 weeks lagi sumasakit yong puson ko parang ang bigat sa pakiramdam lalo na pagnaglalakad ako nahihirapan ako..

hello po 39weeks na din ako no sign of labor po. lahat na din ginagawa ko po huhuhu. pero wala pa din

39 weeks na rin ako no sign of labor pa din any tips po

38 weeks na din ako gusto ko na makaraos 😢

same 40 weeks here 😥