3.8 kg na si baby sa loob ng tummy.. 40weeks & 1day.. NO SIGN OF LABOR PA RIN...

Sana lumabas kna baby... Super tagtag ko na... Nakaka 30pcs n rin ako na evening primerose...

3.8 kg na si baby sa loob ng tummy.. 40weeks & 1day.. NO SIGN OF LABOR PA RIN...
12 Các câu trả lời

Same tayo momshie ako non hinanda ko na sarili ko na baka ma CS ako kasi malaki na si baby sa tummy at 40 weeks+ na ako non no sign pa rin lahat ininom ko na pati pineapple juice at primrose nag squat din ako pro wala pa rin ng pumunta na ako sa OB maliit pa daw sipit ko nakapag desisyon na kami na magpa CS kasi delikado baka mka poop si baby sa loob ayon nakaraos naman thu CS nga lang pro ok lng naman atleast ligtas si baby. Pray ka lang po 😇

Monitor your babys movement and my punta ka sa OB To checks babys heart rate and kung ok p sya sa tummy mo. Nasa 40weeks k n kasi dpt mas madalas ang check up mo.

5y trước

Thanks sis 😘 yap pabalik balik ako sa ob ko... nag pa nst at bps nga ko khapon.. ok nman ang heartbeat ni baby... at malaki na sya sa loob ng tummy.. no sign of labor pa rin hanggang ngayon.. bka iinduce nlng ako bukas....

More lakad lang mumah and squat.. Pero laki na ni baby eh

Goodluck mommy . Godbless po sa inyo ni baby😇😇😇

Inom ka po pineapple juice mommy para maopen na cervix mo.

5y trước

wla prin nagnyayari.. pati evening primerose

Kain ka sis nang pineapple po hindi yong juice

Grabe ang laki na pala. Sana mainormal mo

wah ang laki ng ng baby mo mamsh

nag try napo kau ng pineapple juice ?

5y trước

yes po.. pati evening primerose

Laki ng ng baby mo. Sana manormal mo

5y trước

:( mam same here ginawa ko na lahat pati pine appke at tag2 wala padin