RASHES PROBLEM

Share this na super effective. Rashes po sa pwet o basta sa lower part ng baby is -DRAPOLENE Cream Rashes naman po sa leeg which nababasa ng gatas kaya namumula dahil sa init nito. -CALAMINE

RASHES PROBLEM
5 Các câu trả lời

Proven and tested.. kahit pricey okay lang kasi super duper effective. Since birth ni lo yan gamit ko till now ang smooth and kinis ng pwet nya. 😍

Tried and tested q rn po yan. Pwd rn po ung lactacyd n liquid powder sa diaper rash effective dn po.

Been using it too for almost a year. Super effective sa diaper rash.

4y trước

Watsons. 370+

Huhu di hiyang anak ko jan sa drapolene, mas ok sknya yung calmoseptine

Baby ko po may rashes sa leeg at basa lalo pag mainit.