asawang cp ng cp

Share lang mga mamsh.. Naiinis din ba kayo kapag ang asawa nyo ay cellphone ng cellphone.. Ung asawa ko kasi d nmn sa social media sya nahihilig kundi sa mga mobile games.. Maghapon mo syang inaantay na makauwi galing trabaho.. Ako naman maghapong nasa bahay bantay ang anak namkn.. Sabik ka ng may makausap tas mag cecellphone lang pala pag uwi.. Haizzz

29 Các câu trả lời

Minsan baka pan tanggal stress nya. Sabihan mo po na gusto magkwentuhan kayo pag uwi nya. At bawasan ang laro

MOBILE LEGEND IS REAL. Ganyan din hubby ko, to the point na pati parents ko naiinis na rin sa kanya.

Syempre naiinis ako momsh. Hindi nmn mahilig sa social media or games sa mga videos talaga

Same tayo sis . Ganyan din kame maghpon sa work gabe mo nlng mkksma mag ccp pa . Haysss

Yung pakiramdam na kakausapin ka lang kapag mangangalabit. Haynaku!

Ako naiintindihan ko nmn hubby ko kasi same kaming player.

ganyan din asawa ko. pagsisitahin mo galit pa.

4y trước

Badtrip e noh. 🤦

Ilagay po sa oras ang paglalaro 😁

Relate much