Communication

Hello po. Mag share lang ako dito ng nararamdaman ko, wala kasi akong makausap. May asawa ako kasal na kme at may baby na. Magkasama kame sa bahay pero parang hindi rin. Lagi sya nakatutok sa cellphone nya. Ganito lang usapan namin sa araw araw. "Kakain ka ba?" "Liguan na si baby" "Nagpoopoo si baby" Ganyan lang po halos araw araw. Mag usap man kame sobrang saglit lang. Siguro sa loob ng 24hrs, kung kukwentahin mo ung oras ng pag uusap naman nasa 15-20mins lang. Sinabihan ko naman sya na bakit ganyan lang kame mag usap. Wala hindi sya nakibo, nag cellphone ulit. Thank you po sa pagbabasa. Sana may makapansin at makausap ako dito. God bless you all and Keep Safe always!!

1 Trả lời

Same here mommy! Yung LIP ko din panay laro sa cp ang inaatupag. Ni hindi nga maalagaan baby namin e. Ang nagagawa nya lang mag laba every week 😅