asawang cp ng cp

Share lang mga mamsh.. Naiinis din ba kayo kapag ang asawa nyo ay cellphone ng cellphone.. Ung asawa ko kasi d nmn sa social media sya nahihilig kundi sa mga mobile games.. Maghapon mo syang inaantay na makauwi galing trabaho.. Ako naman maghapong nasa bahay bantay ang anak namkn.. Sabik ka ng may makausap tas mag cecellphone lang pala pag uwi.. Haizzz

29 Các câu trả lời

Ang asawa ko mahilig din mag cellphone. Facebook, youtube, messenger etc. Porket wala ako Facebook e. Ayun, sinisigawan ko minsan ng "hoy! Daddy! Laruin mo naman si baby. Puro ka cellphone. Kala ko ba bawal tayo mag cp pag kaharap naten c baby? Yan sabi mo db nung buntis ako dati? Tapos ngaun puro ka cp? Cno ba ka chat mo jan? Tapos ayun, makikipag laro na sya sa anak namin na 1 year old. Pero maya maya bbgay nya na din sakin. Buti na lang, nag lilinis din sya ng bahay. Pag trip nya. Pero pag binahing na ko. Ssbhin konlinisin mo kwarto kung ayaw mo ko magkasakit. Haha sabag bitaw sya sa cp. Ako kasi nag ccp pag tulog anak namin. (Instagram, YouTube, TAP, Viber) D ko pinapaki elamanan cp nya kasi. Di ko pwde itago cp nya. Ssbhin nya paringan ko. Or ung Google namin dito sa bahay na nag ssalita, uutusan nya. Tawagan cp nya. 🤷🤦 Sakit sa bangs! Hahabha 😂

sabihin mo nalang po. "ano pag uwi cp agad? andito ako oh ano ba ko dito? katulong lang na nag aantay ng among hahainan?" ganurn charot🤣 seriously, ok lang momsh kesa naman fb ng fb tapos babae tinitignan mas masakit un. unahan mo na ng lambing pag uwi😉 timplahan mo agad ng gusto nya kamustahin mo araw nya baka inaantay ka rin nya mag lambing baka kasi di rin showy c hubby mo. minsan pakiramdaman din natin sila baka stress sa trabaho tapos dadagdagan pa natin. di rin kasi tayo pwedeng mag bulag bulagan sakanila di natin nakikita kung ano ginagawa nila sa trabaho as long as di mo sila kakamustahin di mo malalaman reason nya bat sya ganun. much better to ask what happened to his whole day para aware ka kung ano ung maitutulong mo to relieve his stress😊

we understand each other if pareho kayung game player😂✌️, naintindihan ko husband ko, 4pm plang namamalengke n ako kc mga 5:30 mkakauwi n sya, kaya pagkauwi nia tintanung ko sya if gutom na pinpakain ko muna sya bago mglro ok lng nmn sakin ung ganun pagod din namn sya sa work we need to understand each other lalo n sya nagwowork sa inyo magasawa responsiblidad ntin ung asaw natin

hehehehe.. same tayo sis. sakin nung di pa ako buntis talagang mag aaway kami kase mas marami syang time magcp kesa magbonding man lang kami.. ngayon hinhayaan ko nlng tapos maya maya sya na kusang lalapit at lalambing sakin at magrarant bat daw di ko sya pinapansin? 😂 sabi ko nlng busy ka naglalaro ka alangan istorbohin kita, eh nagagalit ka dba pag naiistorbo ka sa paglalaro ? 😂

Ganyan din si hubby ko sis . Nag open ako sa kanya about that na puro nalang siya cp imbes na mag usap kami , maglambingan ganun 😅 Nabawasan naman kakacp niya. Tas pag nag ccp siya hinahayaan ko nalang din minsan pero pag sinabi kong cuddle time kaming dalawa ibaba niya cp niya tas yayakapin ako kahit naglalaro pa ML or NBA 😂 kausapin mo lang mommy .

Relate much sis. Tapos pag inutusan mo magagalit pa. Ang daming sasabihin. Di manlang niya napapansin na madami ka ng ginagawa sa loob ng bahay. Kakain na nga lang di manlang tumulong maglagay ng mga plato sa mesa.(No work po ngayon yung lip ko dahil sa quarantine). Ni hindi nga magkusa maghugas ng mga bote ng baby namin. Haysss.

4y trước

Ay bawal sakin yan. Hati kami sa gawain. Pero sya ang lumalabas pra bumili, mamalengle. Buti na lang sya mas madalas mag luto.

dq mapigilan asawa q nun s dota nung wala p kaming anak kaya sinabayan q xa s mga trip nia, kung anu laruin nia inaaral q dn ,d nga lang kasing galing nia. nakakawala kc tlg ng stress at nakakarelax mag games, pero now n.may anak na, may time n lng kmi maglaro which is after lambingan then mag aalok na xa.. TARA RANK

Tayo din naman cp ng cp. Di man laro pero aminin natin madalas din pre occupied tayo ng phones natin. Browse sa Instagram, TAP, FB, sa Lazada, Shopee, ung iba busy sa tiktok. Kausapin mo, sabihin mo hinanaing mo. Open communication ang key. Baka di natin alam may tampo din pala satin

Aq since ecq wla aq ginagawa kundi mag alaga lng sa baby nmin hubby q in charge sa gawaing bahay😂😂 kht adik sa lahat ng online games un nauutusan qpa din d nmn xah nagrereklamo dhil kng love nya aq mas love nya baby nmin kea cguro kht ano iarte q sunod lng xah

Relate ako. Ginagawa ko. Tinatago ko sa kung saan. Ending nun maglilinis siya buong bahay para lang mahanap niya kung san ko tinago. LOL. Effective mga momsh. Try niyo. Di ko na need ng katulong ngayon. Ahahaha!!