Cellphone

9weeks pregnant. Ok lang po ba lagi gumamit ng cellphone ang buntis, since sahm ako with my 2yo son, madalas wala na ko magawa kapag tapos ko na mga gawaing bahay at nag cp na lang ako habang nagbabantay sa anak ko habang naglalaro siya or tulog sya.

1 Trả lời

Hi mommy. Sabi ng OB ko maliit na radiation lang naman daw ang nakukuha sa cp, pero baka depende rin sa dalas ng gamit. Sabi ng iba rin masama raw talaga yun. Pero sa case ko, halos buong araw ako gumagamit ng cp. Games at surfing. I know mali pero wala talaga akong ginagawa buong araw, spoiled buntis ako nun eh. Sa awa ni God healthy ang baby boy ko now. Kahit mali ang ginagawa ko, i suggest wag masyadong madalas. 😊