asawang cp ng cp

Share lang mga mamsh.. Naiinis din ba kayo kapag ang asawa nyo ay cellphone ng cellphone.. Ung asawa ko kasi d nmn sa social media sya nahihilig kundi sa mga mobile games.. Maghapon mo syang inaantay na makauwi galing trabaho.. Ako naman maghapong nasa bahay bantay ang anak namkn.. Sabik ka ng may makausap tas mag cecellphone lang pala pag uwi.. Haizzz

29 Các câu trả lời

Same din sis. Baka wala din magawa due to ecq. Kausapin mo na lang about the issue. Sakin kinausap ko partner ko kaya nagpapalambing ako sakanya. Binababa na nya phone nya tapos lambingan lang hehe

Heheh. Hubby ko naman Pagkauwi Galing work Mobile Legend na agad un hanggang Antukin sya. Pero okay Lng kse di pa nmn ako nanganganak, tska ko na pag babawalan pag kelangan ko ng katulog kay baby. 😍

4y trước

E kung ma adik? Mahirap na yan bawalan pag may baby na.

Mas ok yan kaysa iba ang pagkaabalahan.... Ang mahalaga nakikita mo kng ano ung mga gngwa nya.. kng bc sya magpakabc kna lng rn sa ibang bagay darating dn ung oras na papansinin ka nyan....

Baka yun ang pantanggal niya ng stress. Bakit di mo siya kausapin at sabihin sa kanya palambing na time nyo naman para maglambingan. Para pagtapos niya magphone,ikaw naman lambingin niya

Kinukuha ko cp nya.. Tinatabe ko both ung cp nmn. Dalawa... Bawal magphone kung gisng pa ei bby.. Dapat si baby lng kalaru nya.. Kaaag tulog na saka ko nibbgay..

Haysz relate ! Ganon din aswa KO nakakainis na Panay ml, YouTube! Dimo makakausp Ng maayos sobrang busy, pag nilalambing Mo ..sasabihin pa" para kanMang Bata!

Same tau khit ngaung lockdown kmi magka sama nd kmi makapag usap ng asawa ko iisa lng cp nmn dto sa bahay lagi sya ml nd mona mautusan at napagbantay sa anak

hahahhaha same here aq uninstall q ung games then mag uusap kmi...kasi qng panay laro puyat lng wala ng mgagawa..pinag sasabihan..nsunod nmn hehehe

Sobra momsh naiinis din po ako sa partner ko kasi busy na nga sya sa work tapos pag uwi games agad yung inaatupag . Nakakabwisit tingnan

Relate me, wag nyo din pagbigyan pag my gusto.. taz wag nyo din pansinin haha.. ganyan ginagawa ko, titigil xa