Sipon

Share lang ako mga mamsh. Nasstress na kasi ako, sipon ng baby ko 1 month na di naalis. May plema pati. Tho pasulpot sulpot lang naman, hindi malala per nakakaalarm kas9 matagal na. Tried the medicines na binigay ng 2 pedia, nothing worked. Nagneb na rin siya wala rin. Sino kaya may ganitong case sa LO nila?

2 Các câu trả lời

Baka po allergy na yan kaya hindi agad naaalis. Try nyo po mgpacheck up ulit at mgrequest kayo ng lab test ksi may plema pala.

5y trước

Possible dn po na asthma nga. Ksi hindi ata nalalaman ng pedia na may asthma until mag 6 months ang baby. Hope maging ok na c baby. Try nio din mag hypo allergenic na milk maybe it can help