Kulob na sipon

may kulob na sipon si baby, nag pa consult na po ako sa pedia niya salinase lang po ang binigay na ipang gagamot, ginagamit ko po kay baby yung salinase and tapos ee i susuction pero di po lumalabas yung sipon niya , ilang days na rin po, wala naman pong narinig na plema sa lungs niya, ano po ma susuggest niyo para po mapalabas po yung kulob na sipon bukod po sa salinase ?

2 Các câu trả lời

kapag may sipon si baby, naririnig lang at hindi pa lumalabas, i apply tinybuds stuffy nose bago matulog. this is only applicable for 2months old and above. kapag lumabas na ang sipon at clogged, tsaka kami gagamit ng salinase.

8mo trước

for your reference.

nasal aspirator.

8mo trước

nagamit na po ako kaso di po na ssuck yung sipon