Sipon 1month old

Hi mash! Meron ba ditong naka experience na ang LO nila pasulpot sulpot ang sipon. Sa umaga wala sa gabi pag nabahing sya may nalabas na sipon. Ano kaya pwede kong gawin? Diko sya nadala sa pedia kasi nawawala naman sipon nya tapos meron na naman. TIA

1 Trả lời

Mas okay po yan ma kung bumabahing siya kase nailalabas. ganyan din si lo ko pero nawala din nadaan din sa breastmilk.

5y trước

Kaya lang sis may ubo at sipon rin ako. Ok lang kaya yun? Sabay kasi kami nagkasipon