Overflowing Blessings..

Share ko lang na sobrang happy ko dahil di lang isa ang binigay ni Lord sa aken kundi dalawa.. Mother of a 10 years old po ako.. Then last july 2018 nagkaron ako ng miscarriage, bigla nalang siyang nawalan ng heartbeat nung ika 4th month niya sa tiyan ko.. Sabi sa utz ko di na daw lumaki si baby at nagstay lang siya sa 2 monts old sa loob ng womb ko.. Then ayun niraspa na ko.. And then after nun nagpahinga muna ako.. And then ayan na.. Twins na ang kasunod.. Hoping na maging healthy sila hanggang 9 mos. Kanina sobrang kaba ko sa loob ng utz room.. Thank you Lord :)

Overflowing Blessings..
76 Các câu trả lời

Sis paano b mgkroon ng twins😂my lahi poh b kaung my kambal or s mr.m?aq kc my kkmbal kaso nmtay xia nung mlliit plng km my ngsv n posibleng mgka anak dn dw aq ng kmbal kaso nka ilang anak nko wla prin🤣😂

5y trước

Mlaki po ang chance magkaanak ka ng kambal kc may kakambal ka po 😊😊 and sabi nila pag mejo umedad din daw ang babae tapos nabuntis mlaki din chance na mgkaroon ng kambal kc more than 1 fertilized egg daw ang npoproduce..

Meron na rin sana akong twins ngayon. Kung hindi lang ako nakunan😔😭 anyways congrats😊

Wow! Congrats Momsh. Pray lang tayo for you and your baby 😊

Best way to start 2020...twins! God bless mommy and babies!

Congrats po mommy! Praying for healthy twins! ♥️🙏

Congrats sa blessing po. Sana maging healthy ang twins

Twin din sana ung baby ko kaso nawala ung isa 😔😓

5y trước

Nakakalungkot mommy.. :(

Congrats po! 😊 Praying for your healthy pregnancy.

god always plan tlga.. 😍😍 galing ! congrats po

5y trước

Totoo po mamsh

Congratulations mommy. God bless you😇🙏