Pregnant after miscarriage

Hello po. I got pregnant last april 2018 then nag miscarriage po ako at 8 weeks nag stop na ang heartbeat nya. Ngayon po pregnant po ulit ako. Lmp ko po nov 19-23. Medyo worried lang ako kasi natatakot na ako na maulit ung before.. anyone here na kagaya ko then nagkaron ng successful and normal pregnancy?

1 Trả lời

ako sis june ako nakunan 2020 tgen nabuntis ako agaf ng july 2020 Medyo nakakatakot nga pero okay naman pag bubuntis ko I'm on my 26 weeks na

4y trước

Sobrang stress po