super lala po ba ng uti kopo ? many ksi ung nasa phosphate kopomedyo natatakot poko ??

sana po matulungan nyu poko 😢😢😢 12 weeks napo ko preggy

super lala po ba ng uti kopo ? many ksi ung nasa phosphate kopomedyo natatakot poko ??
1 Trả lời

yes.. di na mabilang pus cells mo sa sobrang taas.. follow mo lang advice ng OB mo. practice good hygiene, drink more more water, and try buko juice para ma ihi ka ng ma ihi. ang phosphate is about to your kidney.. talk to your OB