Possible poba na buntis poko

Hello po ask kolng po Kung possible pona buntis ako Kasi nung 10 papo dapat ako dadatnan pero 14 napo Wala padin kaya nag try pokong mag pt tas nung nag pt poko Isa lng lumabas then after 5 minutes naging dalawa Napo possible poba malinaw poyan kahapon medyo malabo Napo ngayon sana po matulungan nioko

Possible poba na buntis poko
10 Các câu trả lời

Pwedi magtanong mga mommies .. October 14 ngsimula men's ko tpos nag do kami ni #partner# November 8 withraw naman po mabubuntis po ba Ako .?. isang beses lg kmi nag do. Kasi C's Po Ako ayaw ko po mabuntis muna... Sana masagot.. #possible ma buntis po ba Ako? #advicepls #pleasehelp

possible po. kasi ganyan sakin dati na yong 2nd line is medjo d pa klaro yong redline kaya after 3 weeks nag pt ako uli .ayon positive. klarong klaro na yong 2 red lines

3y trước

mag pt ka uli after a week

Try nyo po ulet magPT. If sa first try po faint line yung isang line positive pa din po un

super positive po yan.. congratulations 💖

ganyan po akin malabo ang isa

congrats yes it's positive

Positive 😍 Congrats!!!

mukhang positive po

positive mii 😍

Pregnant po