sino ang ama?

PASAGOT NAMAN PO MGA MOMMY 😊 Yung ate ko po kasi nakasex nya yung ex nya september mga 2nd week pinutok po sa loob tapos po yung bf nya nakasex nya din nun september lastweek pati october pinutok po sa loob nalilito po cya sino yung tatay ng baby nya nanganak na po sya nung july 16 2020. Late po ng 2 weeks sa EDD nya na Pasagot naman po pls!

63 Các câu trả lời

Mga sis, Nagtatanong ng maayos si ate. Sana sagutin nalang ng tama wag ng lalagyan ng judgement. Its her Ate's choice and mistake then let her be. Kung di alam yung tamang isasagot sa question nya and puro panghuhusga lang din naman wag na magcomment at wag na pong dumagdag sa stress nila kasi di nakakatulong. May mga mistakes rin tayo, wag magmalinis. #JustSaying

3y trước

CAN I ASK PO SA INYO

isa pa to, haha kanina lang nabasa ko may nag post anonymous kung sino din tatay ng anak niya nakipag sex sa bf after two days nakipag sex sa ex ngayon praning sya kung sino ama! dyos ko naman bakit may mga babae na di marunong makuntento sa isa . baka naman ikaw to teh noh? 😂😂😂 yung nagpost din ng kagaya sa post mo?

3y trước

dami kona iniisip dumagdag pa tong post na to.😂😂😂 walang makkatulog sa kanya tungkol dyan una di naman tayo sayantipiko,pangalwa ginusto niya mangyari yan dahil sa kakatihan,hays... tpos pahuhulain pa tyo sino daw ama anak nya nako po!

di ba na kontento ate mo sa jowa nya ngayon ?? bakit kelangan pa makipag sex sa ex ? e ex nya yon diba ? ano tigang lng gh0rl ? kung gusto nyo malaman kung sino ung totoong tatay i pa DNA test nyo pra magkaalaman 😒 kawawa naman ung 2 lalaki pinag sabay 😩😩

3y trước

ngayon mas naaawa ako sa lalaki eh dumadami na kasi ung ganitong ghorl 🤣 sawsawan ng bayan

parang ung ibang post na ganito hnd totoo,my nqbsa na ako nito eh pareho parho lng kng hnd ate sia msmo,, parng gwa2x lng nila mg post pra my mg commnt kc alm nila my mastress namami magagalit pag nkabsa ng ganito,

NAGPA ULTRASOUND KA NAMAN DIBA? MAKIKITA NAMAN DON WEEKS AND DAYS NG PREGNANT MO. ESTIMATE MO YUN SINCE NUNG FIRST ULTRA MO. TAS KUNG ANONG DATE LUMABAS BASE SA ULTRA MO. ISIPIN MO SINO NAKA SEX NUNG TIME NA YUN

Kawawa naman yung 2 lalaki sayo sis. PaDNA mo na lang. Tapos next time please lang, maging faithful naman kayo sa partners niyo. Hindi yung bubukaka kayo kung kani kanino tapos pag nabuntis ganyan kayo 😩

Nangyayare pala to sa totoong buhay akala ko sa TV lang eh 😅 pero sis mas okay ng ipaDNA na lang yung baby habang maaga pa para malaman na yung totoo kasi kawawa rin yung baby kung papatagalin pa.

Ang daming ganitong story ha kakaloka kayo hindi alam kung si ex or bf nakabuntis 😆🤦‍♀️🤦‍♀️ ang kakati 😅✌️ bata yung kawawa hindi niya alam sino tatay niya 😔😓

3y trước

sya lang din yan mamsh iisa lang nag post niyan at yung nababasa mo kanina, baka pa gusto sumikat ni ateng.

dinamay mo pa ate mo? ehh ikw lng dn yan kaloka ka! Preho kayo ng binasa q kanina n nkipag sex din sa ex kuno tas bf😂 nakakaya ba ng konsensya nyo yan? kawawa nmn po kau

Sperm X (girl) 5-8 days ung lifespan.. Sperm Y (boy) 24 hours lang.. Tignan ung estimated date of conception then compare sa date na nakipag sex.. sa palagay ko c bf ung ama