Possible ba

Ask ko lang po,may friend ako na nabuntis di daw nya alam kung sino ama ng baby nya,oct20 may nangyare sa kanila ng asawa nya.after 4 days neregla sya.pero may nangyare narape sya ng nov 11..nagulat sya dahil buntis sya,di nya alam kung sino tatay.pasagot po.salamat sa advice #thankstoallmomies #GodBlessUsAll

1 Trả lời

kung niregla po sya nung Oct possibleng hindi yung asawa nya. mas mabuting sa ultrasound na kang makikita run ilang weeks na po si baby..

2y trước

sakto naman po bilang ng buwan ayun sa huling regla.july daw po ang bilang sa regla,at sa ultrasound augost.pero nanganak sya july.