Rashes for my baby 1month and 13days

Sana matulungan nyo ako pahelp naman po ano po ba pwedeng ilagay sa rashes ng baby ko . Nilagyan kona ng tiny buds in a rash kaso ayaw padin umepekto sa singit magkabilaan namumula na sya papalit palit nadin kami ng diaper pero wala talaga any suggest naman po . Baka kase ma irritated na yung rash nya sa singit

1 Trả lời

Try nyo po yung mustela barrier cream. Super effective po nun sa baby ko until now na mag4 yrs old na sya, yun pa din po gamit ko