How to get rid of rashes in babies private part

Hi mga mah help naman po ano nilalagay niyo pag nag kaka rashes si baby sa singit at bum. 3 days na siguro ung rashes nya and pabalik balik lang nilalagyan ko naman nang in a rash ni tiny buds nawawala naman tas babalik. and pa suggest na din mga mah nang brand nang diapers na maganda at rash free. my lo is currently using EQ pants and EQ dry diaper for night sleep. I need advice and recommendation mga mah. ps. before kopo lagyan nang diaper si baby pinapatuyo ko muna ang singit at pwet nya. #advicepls #firstbaby #ftm

1 Trả lời

Wag ka magwipes, try mo pampers

3y trước

thank you! nirecommend ni pedia na ung calmoseptine so far okay naman po natanggal kaya nga lang po nitong nakakaraang araw na popoop si baby nang madaling araw kahit tulog pa nabababad kaya nagkarashes ulit pero natanggal na ulit. salamat po