Baby Rashes

Hi mga mommies FTM po ako, tanong ko lang po sana kung ano po kaya ito? Diaper rashes po kaya? kase nilagyan ko na po sya ng Tiny buds In a Rash nawawala naman sya kaso bumabalik din, kahit every 3hrs pinapalitan ko na agad yung diaper. Salamat mommies. ano po kaya pwedeng gamot?

Baby Rashes
2 Các câu trả lời

pag ganyan mi.. wag ka na mag self medicate ng mga pang pahid pahid... ob muna agad.. para ung ipapahid mu.. gamot talaga

11mo trước

oo nga pla.. HAHAHHAHAHAHAHAHHA

palit ka po diaper baka di siya hiyang diyan.