Same lng Po ba ang Obimin sa obynal m kung ndi Ano pag papakaiba nila?samalat sa mga sasagot

20 Các câu trả lời

Ano po ba pinag ka iba ng pre and postnatal multivitamins obynal-M at vita ob? Vita ob po kasi ang nakalagay sa riseta ko. Pero pag bibili na ako sa mercury ito po ang binibigay. Ok lang po ba na ito ang itake ko?

Mga Momsh, nakakablack ba ang Obynal M and Ferrous Sulfate ng Poopoo? Anyone po na same experience of mine? Thanks.

Ang obmin at obynal kasi complete na multivitamin, pero nung buntis ako OB ko binigyan pa ako ng extra folic acid at maternity milk

Multivitamins yun. Check the contents if the same lahat ng laman. If you don't have the box nasa internet yan for sure.

Yan din isa sa mga vitamins ko nung preggy. Aside sa Folic acid, ferrous at calcium. Same lang silang multi vitamins.

2y trước

Natal plus po ba yan momsh kasi ang nireseta sakin natal plus pero ang binigay sakin ng pinagbilhan ko obynal m effect sakin nagiging super yellow ung pee ko normal lang po ba un pero bumabalik din sa pale yellow pee ko minsan lngg bright yellow pag nakakainom ako ng ganyan

Same pre natal vitamins ang obynal m is more on anti anemia,ang obimin is may dha sya..

Ask nyo po ang OB niyo which one is best for you, pero same lang sila

Same lang po sila, brands lang yung difference pero parehas lang po iyan.

4y trước

Ano po pwede gawin kapag na sakit yung puson ko nurmal mo ba yun unang pag bubuntis ko mam

Make sure you're taking all of the vitamins at pang support lang.

Same lang ata sila momsh. ask you ob po which is better for you